VIỆN PSD: GẶP MẶT ĐẦU NĂM 2021

Gửi lúc 13:55 | 06/01/2021

Trong không khí đón xuân năm mới 2021, chiều ngày 5/1 tại Viện PSD đã diễn ra buổi lễ gặp mặt thân mật giữa Ban lãnh đạo Viện, Hội đồng khoa học cùng hội đồng Biên soạn bộ sách Kỹ năng phòng chống ma túy.

 

Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Lê Trung Tuấn – Chủ tịch hội đồng Viện đã thay mặt Ban lãnh đạo Viện PSD thông tin về tình hình hoạt động của Viện PSD trong năm vừa qua cùng phương hướng phát triển và mục tiêu tiếp theo trong năm 2021. Các thành viên tham gia buổi gặp mặt đã đồng tình và nhất chí cao với phương hướng phát triển Viện PSD trong năm tới mà đồng chí Lê Trung Tuấn đã đưa ra.

Đồng chí Lê Trung Tuấn - Chủ tịch Viện thông tin về tình hình hoạt động của Viện PSD trong năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021

 

Thay mặt cho Hội đồng Viện và ban biên soạn Bộ tài liệu “Kỹ năng phòng chống ma túy”, đồng chí Lê Đức Hiền – Phó viện trưởng Thường trực gửi lời cảm ơn sâu sắc đến hội đồng biên soạn bộ tài liệu đã đồng hành và đóng góp những ý kiến thiết thực, tâm huyết để Viện PSD biên soạn thành công bộ tài liệu. Cũng qua đây, đồng chí Hiền mong muốn được hợp tác và đồng hành lâu dài hơn nữa với các thành viên trong ban biên soạn cùng các nhà tài trợ, ban dự án để đưa bộ tài liệu đến đông đảo các trường học và học sinh trên toàn quốc cùng một số quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

 

Đồng chí Lê Đức Hiền - Phó Viện trưởng thường trực gửi lời cảm ơn đến ban biên soạn bộ tài liệu "kỹ năng phòng, chống ma túy dành cho học sinh THCS, THPT, Cha mẹ học sinh và giáo viên - cán bộ quản lý giáo dục"

 

Cũng tại buổi gặp mặt này, thay mặt hội đồng biên soạn sách, đồng chí Lê Trung Tuấn cũng đã báo cáo kết quả thẩm định Bộ tài liệu “Kỹ năng phòng chống ma túy dành cho học sinh THCS, THPT, Cha mẹ học sinh và Giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục” của Bộ Giáo dục và đào tạo tới đông đảo các thành viên của Hội đồng Viện và hội đồng biên soạn bộ sách.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnhh tại buổi gặp mặt

 

Thưc hiện: Truyền thông PSD

VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG PHÒNG CHỐNG MA TÚY PSD

Địa chỉ: Tầng KT - Tòa nhà 21T1 - Khu đô thị Hapulico - 83 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội 
Hotline Tư vấn: 097.131.5474 - 096. 976. 9374
Email: neovetuoisang@gmail.com | Facebook: Viện PSD
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro

(Chào bạn, chúng tôi đang có một công trình nghiên cứu nên rất cần ý kiến đóng góp của bạn. Hãy tham gia bình chọn khi bạn ghé thăm website này. Trân trọng cảm ơn!)

THEO BẠN, NGHIỆN MA TÚY CÓ CAI ĐƯỢC KHÔNG?

  • Không
  • Ý kiến khác