Back to top

Giới thiệu

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI
Trường Trung cấp Công nghiệp Hà Nội được thành lập  theo Quyết định số 1452/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội; Trường là cơ sở giáo dục chuyên nghiệp thuộc hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam, chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời chịu sự quản lý hành chính theo lãnh thổ của UBND thành phố Hà Nội.

Với mục tiêu trở thành cơ sở giáo dục chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc gia về mọi mặt, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như cung cấp những dịch vụ giáo dục tốt nhất cho người học.

Trước sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế trong thời hội nhập, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp ngày càng chú trọng vào chất lượng đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, được huấn luyện trong môi trường thực tiễn, đồng thời được trang bị kỹ năng làm việc thiết yếu. Chúng tôi cam kết đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng tất cả những yêu cầu trên. Những chương trình đào tạo của chúng tôi được thiết kế đạt chuẩn quốc gia, có định hướng những tiến bộ theo chuẩn quốc tế đảm bảo tất cả người học được trang bị tốt nhất về kiến thức và kỹ năng chuyên môn, sẵn sàng hội nhập vào môi trường thực tế ngay sau khi tốt nghiệp. Chúng tôi đón nhận và đánh giá cao sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ và hợp tác của các cấp chính quyền, các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức doanh nghiệp, các đối tác tâm huyết và đặc biệt là từ phía phụ huynh và người học để chúng tôi đem đến môi trường học tập hiệu quả.

Ngoài ra, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý và đào tạo, cập nhật thông tin và nâng cấp hệ thống chương trình, tăng cường hợp tác và xây dựng mối quan hệ chiến lược, chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và trường học có uy tín trong và ngoài nước, đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị nhằm phục vụ tốt nhất cho việc dạy, học và định hướng, giới thiệu nghề nghiệp cho người học.

Chúng tôi tự tin mang đến cho người học môi trường học tập hiện đại, thân thiện, chất lượng và cùng xây dựng một tương lại tốt đẹp hơn

Kính chúc quý vị độc giả sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt./.

Trụ sở chính của trường đặt tại: Số 73, đường Cổ Bi, huyện Gia Lâm, Hà Nội
Điện thoại: 046.6709.645

Cơ sở 2: Số 9 – Phố Bùi Ngọc Dương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: 046.686.2266