Tập đoàn PSD trao tặng khẩu trang cho các nước Trung Đông và Châu Phi

Gửi lúc 16:57 | 30/07/2020

Bộ ngoại giao Việt Nam kết hợp tập đoàn PSD tổ chức trao tặng 2 triệu khẩu trang cho các nước Trung Đông và Châu Phi với mục đích hỗ trợ chống đại dịch COVID-19.

 

Đợt trao tặng đầu tiên là cho quốc gia Kuwait, tại đại sứ quán Kuwait, ngày 20 tháng 6 năm 2020.

Chủ tịch Tập đoàn PSD Lê Trung Tuấn trao tặng khẩu trang cho nhân dân Iran.

Ảnh: PSD Media

Lễ trao tặng tiếp theo diễn ra ngày 30/7/2020, tại đại sứ quán các nước Palestine, Iran. Cùng ngày, Tập đoàn PSD cũng trao tặng khẩu trang tới người dân Syria bị ảnh hưởng bởi chiến tranh và nhân dân Yemen thông qua tổ chức Liên Hợp quốc - UN.

 

Hiện tại, nhiều làn sóng trở lại và bùng phát của dịch COVID-19 đang gia tăng thiệt hại và những nguy cơ nghiêm trọng với hầu hết các quốc gia. Đặc biệt giới chuyên gia cảnh báo tình hình dịch bệnh sắp tới sẽ tồi tệ hơn tại Trung Đông và Châu Phi vốn đang chật vật vì hệ thống y tế yếu kém, nguồn lực kinh tế hạn hẹp.

Chủ tịch Tập đoàn PSD Lê Trung Tuấn trao tặng khẩu trang cho nhân dân Syria.

Ảnh: PSD Media

Chiếc khẩu trang - vật dụng tưởng chừng đơn giản và rẻ tiền được giới WHO khuyến cáo sử dụng, cũng là thứ xa xỉ và khó kiếm đối với họ. Có những nơi, giá tiền của một chiếc khẩu trang y tế dùng một lần tương đương, thậm chí còn đắt hơn một bữa ăn.

 

Họ đang cần đến sự chung tay hỗ trợ của cộng đồng quốc tế để không bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống “kẻ thù vô hình” của cả thế giới. Trong khi đó, nguồn ngân quỹ từ WHO, Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) hay Ngân hàng Thế giới (WB) đều phải chia sẻ và phân phối cho rất nhiều nơi bởi COVID-19 đã lây lan toàn cầu.

Hình ảnh tại buổi lễ trao tặng khẩu trang. Ảnh: PSD Media

Tất cả những hiện thực nêu trên đã thể hiện gần như trọn vẹn về ý nghĩa, giá trị của “món quà” 2 triệu chiếc khẩu trang của tập đoàn PSD dành tặng cho các quốc gia Trung Đông và Châu Phi. Bằng hành động thực tế, tập đoàn PSD đóng góp một phần công sức cùng với Chính phủ Việt Nam, thông qua Bộ ngoại giao Việt Nam và Liên hợp quốc, nỗ lực chung tay cùng toàn thế giới chống đại dịch.

Hình ảnh tại buổi lễ trao tặng khẩu trang. Ảnh: PSD Media

Công ty Cổ phần Đầu tư Dược và Thiết bị Y tế Anh Thu, địa chỉ tại: 113, Ngõ 7, Đường Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê, Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam) thuộc Công ty cổ phần Tập Đoàn PSD - là một tập thể đơn vị hoạt động với cam kết đóng góp 30-50% lợi nhuận cho các hoạt động xã hội, gồm các Công ty kinh doanh trong nhiều lĩnh vực: du lịch về văn hóa, lịch sử, nuôi trồng thủy sản, khai thác khoáng sản, kinh doanh vận tải, thẩm định giá, đấu giá, sản xuất và phân phối trang thiết bị y tế, khẩu trang y tế, phân phối dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và các hoạt động nghiên cứu khoa học, trị liệu cai nghiện ma túy bằng phương pháp tâm lý, tuyên truyền giáo dục các kỹ năng phòng chống ma túy trong cộng đồng.

 

Anh Thu đã là địa chỉ uy tín, kinh nghiệm 3 năm trong sản xuất, phân phối, xuất nhập khẩu thiết bị y tế với dòng sản phẩm chủ đạo: thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà, thiết bị y tế cá nhân, thiết bị y tế bệnh viện, thiết bị y tế phòng khám, vật tư y tế tiêu hao…

 

Khẩu trang 4 lớp Lidosad là dòng sản phẩm chất lượng cao của Anh Thu được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt chuẩn các chỉ số đo lường quốc tế: lọc bụi tốt hơn các loại khẩu trang thường 90%; lớp vải lọc khí không thấm nước, không kích ứng da; thiết kế ôm sát vừa vặn, độ mềm mại và dây đeo chắc chắn.

 

Anh Thu đã cung cấp hàng triệu khẩu trang kháng khuẩn, kịp thời đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường Việt Nam và thế giới, góp phần làm nên thành công của Việt Nam trong cuộc chiến chống Covid-19.

PSD Media

VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG PHÒNG CHỐNG MA TÚY PSD

Địa chỉ: Tầng KT - Tòa nhà 21T1 - Khu đô thị Hapulico - 83 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội 
Điện thoại: 024.2024.8080 | Hotline Tư vấn tâm lý: 097.131.5474 - 096. 976. 9374
Email: neovetuoisang@gmail.com | Facebook: Viện PSD
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro

(Chào bạn, chúng tôi đang có một công trình nghiên cứu nên rất cần ý kiến đóng góp của bạn. Hãy tham gia bình chọn khi bạn ghé thăm website này. Trân trọng cảm ơn!)

THEO BẠN, NGHIỆN MA TÚY CÓ CAI ĐƯỢC KHÔNG?

  • Không
  • Ý kiến khác