"Tôi đã đoạn tuyệt với ma túy nhờ vào phương pháp của PSD" - Anh Đỗ Minh Tuân

Gửi lúc 11:05 | 23/03/2017

Anh Đỗ Minh Tuân  - Cán bộ quản lý  kho xưởng  tại Đông Anh (Công ty Inveco)

Suốt 13 năm ròng rã đắm chìm trong ma túy cứ nghĩ mình sẽ không bao giờ từ bỏ được ma túy. Thế nhưng khi đến với Viện Nghiên cứu tâm lý người sử dụng ma túy PSD, được trị liệu trong một môi trường thân thiện cùng với một liệu pháp tâm lý khoa học của các chuyên gia đã giúp tôi thay đổi suy nghĩ: nghiện ma túy hoàn toàn có thể điều trị được. Điều đó đã tiếp thêm niềm tin, động lực để tôi có thể đoạn tuyệt được với ma túy.

Trong quá trình cai nghiện ma túy và điều trị tâm lý tại Viện nghiên cứu tâm lý người sử dụng ma túy PSD, tôi có cảm giác khác thật khác biệt so với những lần cai trước của tôi. Ở Viện PSD tôi được các chuyên gia chia sẻ như những người bạn thân, được tìm hiểu sâu hơn lý do tại sao mình tái nghiện, đượcc học cách để thư giãn sau khi hồi tưởng lại tác nhân khiến mình tái nghiện. Sau các buổi trị liệu tôi như con người khác, biết chia sẻ mọi điều trong cuộc sống, điều mà tôi không bao giờ làm khi chưa được trị liệu.

Sau khi hoàn thành quá trình trị liệu, tôi xin ở lại làm việc tại Công ty cổ phần đầu tư và cung ứng nhân lực toàn cầu Inveco và phụ trách quản lý kho xưởng của công ty tại Đông Anh. Đây là công ty thuộc hệ thống doanh nghiệp xã hội của Viện PSD. Nhờ có Viện PSD tôi đã đoạn tuyệt với ma túy và có công việc làm phù hợp, đảm bảo cuộc sống. Tôi xin chân thành cảm ơn Viện PSD và cán bộ nhân viên đã luôn giúp đỡ, đồng hành với tôi!

Đỗ Minh Tuân 

VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG PHÒNG CHỐNG MA TÚY PSD

Địa chỉ: Tầng KT - Tòa nhà 21T1 - Khu đô thị Hapulico - 83 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội 
Điện thoại: 024.2024.8080 | Hotline Tư vấn tâm lý: 097.131.5474 - 096. 976. 9374
Email: neovetuoisang@gmail.com | Facebook: Viện PSD
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro

(Chào bạn, chúng tôi đang có một công trình nghiên cứu nên rất cần ý kiến đóng góp của bạn. Hãy tham gia bình chọn khi bạn ghé thăm website này. Trân trọng cảm ơn!)

THEO BẠN, NGHIỆN MA TÚY CÓ CAI ĐƯỢC KHÔNG?

  • Không
  • Ý kiến khác