Vị khách đặc biệt của PSD

Gửi lúc 09:29 | 02/11/2018

Ngày 1/11/2018, Viện nghiên cứu tâm lý người sử dụng ma túy (PSD) trân trọng đón tiếp vị khách đặc biệt: Giám đốc Trung tâm điều phối các chương trình PCMT, Bộ ngoại giao Mỹ - ông Brian Morales.

 

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng hai chuyên gia Mỹ tại Hội thảo (ảnh: PSD)

 

Đại diện đón tiếp ông là Chủ tịch HĐSL Viện nghiên cứu tâm lý người sử dụng ma túy - ông Lê Trung Tuấn và Phó Viện trưởng, tổng giám đốc Trung tâm truyền thông PSD Media - bà Trần Thanh Hương.

 

Chủ tịch HĐQL Viện PSD - ông Lê Trung Tuấn tiếp đón ông Brian Morales tại Khu DLST Long Việt - 

một doanh nghiệp XH thuộc quản lý Viện (ảnh: PSD)

 

Trước khi có chuyến thăm đặc biệt tới Viện PSD, ông là khách mời tham dự Hội thảo “Những vấn đề mới đặt ra trong Truyền thông phòng ngừa, làm dụng chất gây nghiện” (Cục Báo chí - Bộ TT&TT phối hợp Cổng TTĐT Chính phủ, Đại Học Khoa học Xã Hội và Nhân văn Hà Nội).

 

Hội thảo nằm trong Chương trình công tác năm 2018 của Ủy ban Quốc gia phòng chống AIDS, phòng chống tệ nạn ma túy, mại dâm năm 2018; là hoạt động nằm trong Đề án “Truyền thông về phòng, chống ma túy trên các phương tiện thông tin địa chúng” của Chương trình phòng, chống ma túy đến năm 2020. Hội thảo hướng tới nâng cao nhận thức về vai trò của công tác truyền thông, giáo dục phòng ngừa lạm dụng chất gây nghiện; chia sẻ những kinh nghiệm và cách thức truyền thông đến từ các bên liên quan; chỉ ra những thách thức gặp phải và đề xuất các giải pháp đổi mới phương thức truyền thông trong phòng, ngừa lạm dụng chất gây nghiện trong cộng đồng, đặc biệt là hướng tới đối tượng thanh, thiếu niên.

 

Ông Brian Morales tham quan Khu trưng bày tác hại và đào tạo kỹ năng PCMT (ảnh: PSD)

 

Với tư cách là chuyên gia cố vấn, ông cùng với TS. Kevin Mulvey - cố vấn về điều trị nghiện Khu vực Đông Nam Á đã có tham luận “Thực tiễn triển khai các chương trình phòng ngừa ma túy trên thế giới và khuyến nghị cho Việt Nam”.

 

Truyền thông PSD

 

VIỆN NGHIÊN CỨU TÂM LÝ NGƯỜI SỬ DỤNG MA TÚY PSD 
Địa chỉ: Tầng KT - Tòa nhà 21T1 - Khu đô thị Hapulico - 83 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội  
Điện thoại: 024.2024.8080  |  Hotline:  094.224.5474  |  Email: neovetuoisang@gmail.com 


+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro

(Chào bạn, chúng tôi đang có một công trình nghiên cứu nên rất cần ý kiến đóng góp của bạn. Hãy tham gia bình chọn khi bạn ghé thăm website này. Trân trọng cảm ơn!)

THEO BẠN, NGHIỆN MA TÚY CÓ CAI ĐƯỢC KHÔNG?

  • Không
  • Ý kiến khác

DOANH NGHIỆP XÃ HỘI - VẬN TẢI TẤN SANG

Cung cấp các dịch vụ:

enlightenedTAXI TẢI - VẬN TẢI HÀNG HÓA

enlightenedCHO THUÊ XE DU LỊCH - XE TỰ LÁI

enlightenedCHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

yeshttp://taxitaitansang.vn/

http://taxitaitansang.vn/

 

bn1
bn2