PSD tập huấn “Nâng cao kỹ năng phát hiện tâm lý con người thông qua hành vi”

Gửi lúc 15:39 | 17/05/2018

Buổi tập huấn được tổ chức chiều ngày 17/5/2018, tại phòng họp Viện PSD, dưới sự chủ trì của Chuyên gia Lê Tiến Trung - cố vấn cấp cao của Viện, với nội dung “phát hiện hành vi nói dối, tâm trạng căng thẳng qua biểu hiện của khuôn mặt và cơ thể”.

Đây là hoạt động nằm trong mục tiêu dài hạn của Viện PSD nhằm đào tạo chuyên viên, cán bộ tâm lý, phục vụ công tác phòng chống ma túy.

Tham dự buổi tập huấn là TS Nguyễn Tùng Lâm - Chủ tịch Hội Tâm lý giáo dục Hà Nội; một số lãnh đạo Viện và toàn bộ chuyên viên, cán bộ phòng Tâm lý, phòng Nghiên cứu và phòng Truyền thông của Viện.

 

 

Với sự phối hợp, cung cấp tài liệu và xây dựng bài giảng của Bộ công an, Chuyên gia Lê Tiến Trung chia sẻ các kỹ năng thiết thực về phát hiện hành vi, tâm lý con người, có vai trò quan trọng để áp dụng cho việc trị liệu tâm lý tại PSD. Không chỉ cần thiết trong công tác đào tạo chung của Viện mà nội dung tập huấn còn hỗ trợ sâu sắc công tác truyền thông phòng chống ma túy trong cộng đồng, một cách rất bài bản và khoa học.

 

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn (Ảnh: PSD)

Bài kiểm tra trực tiếp ngay sau khi kết thúc nội dung tập huấn đã cho thấy khả năng tập trung và tiếp thu kiến thức từ người tham dự là rất tích cực. Cùng với ý nghĩa thực tế, kết quả này cho thấy tầm ảnh hưởng của các chương trình đào tạo mà Viện PSD đã tạo dựng và ứng dụng. Các hoạt động mang tính khoa học này có xuất phát điểm từ công trình nghiên cứu khoa học ở Viện cùng nhiều hoạt động thực tiễn suốt 5 năm qua.

Trong tương lai, chương trình tập huấn sẽ được duy trì, tổ chức định kỳ và lâu dài không những cho chuyên viên, cán bộ tại Viện mà hướng tới đối tượng là các cán bộ cấp cơ sở ở địa phương, tình nguyện viên, nhân viên các ban ngành có liên quan công tác phòng chống ma túy và công tác xã hội nói chung.

 Truyền thông PSD

 

 

 

VIỆN NGHIÊN CỨU TÂM LÝ NGƯỜI SỬ DỤNG MA TÚY PSD 
Địa chỉ: Tầng KT - Tòa nhà 21T1 - Khu đô thị Hapulico - 83 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội  
Điện thoại: 024.2024.8080  |  Hotline:  094.224.5474  |  Email: neovetuoisang@gmail.com 


+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro

(Chào bạn, chúng tôi đang có một công trình nghiên cứu nên rất cần ý kiến đóng góp của bạn. Hãy tham gia bình chọn khi bạn ghé thăm website này. Trân trọng cảm ơn!)

THEO BẠN, NGHIỆN MA TÚY CÓ CAI ĐƯỢC KHÔNG?

  • Không
  • Ý kiến khác

DOANH NGHIỆP XÃ HỘI - VẬN TẢI TẤN SANG

Cung cấp các dịch vụ:

enlightenedTAXI TẢI - VẬN TẢI HÀNG HÓA

enlightenedCHO THUÊ XE DU LỊCH - XE TỰ LÁI

enlightenedCHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

yeshttp://taxitaitansang.vn/

http://taxitaitansang.vn/

 

bn1
bn2