Viện PSD triển khai công tác phòng, chống ma túy năm 2018 tại Hải Phòng

Gửi lúc 14:22 | 23/12/2017

Sáng ngày 23/12/2017, Viện Nghiên cứu tâm lý người sử dụng ma túy (PSD) đã có buổi làm việc với Ủy ban Nhân dân thành phố Hải Phòng về các nội dung liên quan đến hoạt động truyền thông phòng, chống ma túy. Đây là nội dung nằm trong kế hoạch “Truyền thông phòng, chống giảm cầu ma túy” được Viện PSD phối hợp triển khai trên nhiều tỉnh thành trên phạm vi cả nước.

Tham dự buổi làm việc có Ông Đỗ Văn Bình  - Phó Giám đốc Sở lao động Thương Binh và Xã hội; bà Đỗ Thị Hòa - Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo; đại diện lãnh đạo các Sở/ban/ngành thành phố, như: Công an Thành Phố,  Sở KHCN, Chi cục PCTNXH,  Cơ sở cai nghiện, Trung tâm cai nghiện... Về phía Viện PSD có bà Trần Thanh Hương - Phó Viện trưởng, cùng các cán bộ phụ trách chuyên môn của Viện PSD.

Hình ảnh tại buổi làm việc của Viện PSD tại UBND Thành phố Hải Phòng

Tại buổi làm việc, Viện PSD đã đề xuất các kế hoạch truyền thông phòng, chống ma túy góp phần nâng cao nhận thức, hành động về phòng, chống tội phạm và giảm cầu ma túy trong toàn dân. Đồng thời, Viện PSD cũng đề xuất các giải pháp nâng cao nhận thức về tác hại của ma túy nói chung và ma tuý tổng hợp nói riêng trong thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên nâng cao trách nhiệm của mỗi cá nhân cũng như toàn xã hội đối với công tác phòng, chống ma túy. Đặc biệt, trong năm 2018, Viện PSD đề xuất đẩy mạnh hoạt động truyền thông tại cộng đồng cho đa dạng các loại đối tượng, đặc biệt tập trung nguồn lực tổ chức các hoạt động tập huấn, truyền thông cho các đối tượng trong trung tâm/ cơ sở cai nghiện trên địa bàn thành phố về kĩ năng phòng tránh ma túy và tránh tái nghiện khi tái hòa nhập cộng đồng.

                                                                                     

     Ông Đỗ Văn Bình - Phó Giám đốc Sở LĐTB & XH Tp Hải Phòng phát biểu tại buổi làm việc

Trong buổi làm việc, ông Đỗ Văn Bình - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Hải Phòng thống nhất chủ trương tổ chức triển khai các hoạt động truyền thông phòng, chống ma túy cho các nhóm đối tượng chuyên biệt. Ông Bình nhấn mạnh: Trước thực trạng thiếu hiểu biết về tác hại của ma túy của thanh thiếu niên hiện nay, đặc biệt tỷ lệ người nghiện mới ngày càng tăng cao thì việc đẩy mạnh công tác tuyền thông phòng, chống ma túy cho đối tượng thanh thiếu niên là rất cần thiết.

Trong kế hoạch phối hợp năm 2018, đại diện các sở/ban ngành thành phố thống nhất với Viện PSD tập trung xây dựng nội dung, hình thức truyền thông phong phú, hấp dẫn đồng thời huy động nguồn kinh phí để tổ chức các hoạt động đạt kết quả tốt./

Truyền thông PSD

VIỆN NGHIÊN CỨU TÂM LÝ NGƯỜI SỬ DỤNG MA TÚY PSD 
Địa chỉ: Tầng KT - Tòa nhà 21T1 - Khu đô thị Hapulico - 83 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội  
Điện thoại: 024.2024.8080  |  Hotline:  094.224.5474  |  Email: neovetuoisang@gmail.com 


+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro

(Chào bạn, chúng tôi đang có một công trình nghiên cứu nên rất cần ý kiến đóng góp của bạn. Hãy tham gia bình chọn khi bạn ghé thăm website này. Trân trọng cảm ơn!)

THEO BẠN, NGHIỆN MA TÚY CÓ CAI ĐƯỢC KHÔNG?

  • Không
  • Ý kiến khác

DOANH NGHIỆP XÃ HỘI - VẬN TẢI TẤN SANG

Cung cấp các dịch vụ:

enlightenedTAXI TẢI - VẬN TẢI HÀNG HÓA

enlightenedCHO THUÊ XE DU LỊCH - XE TỰ LÁI

enlightenedCHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

yeshttp://taxitaitansang.vn/

http://taxitaitansang.vn/

 

bn1
bn2