Phá vỡ đường dây trồng cần sa quy mô lớn ở miền Tây Sydney

Gửi lúc 09:20 | 06/12/2017

Các thám tử trong Đội chống tội phạm ma túy và vũ khí Úc vừa bắt giữ 2 người ở Bankstown và Dulwich Hill do trồng cần sa trái phép. Trong cuộc điều tra này, Đội cũng phá dỡ 14 nhà vườn thủy canh trồng cần sa ở Sydney.

 

Đột kích vào một nhà vườn thủy canh trồng cần sa trái phép

Cách đây 2 tháng, vào tháng 9/2017, các thám tử của Đội Chỉ huy chống tội phạm ma túy và vũ khí của Tiểu bang đã thiết lập một cuộc điều tra lớn để truy tìm việc trồng cây cần sa trái phép ở Sydney.

Các cuộc điều tra của họ đã khám phá ra một mạng lưới điều hành đến 14 căn nhà trồng cần sa. Tất cả đều là nhà thuê ở các khu dân cư đông đúc, trải dài từ khu vực Tây Bắc đến Tây Nam của Sydney.

Sau nhiều cuộc điều tra sâu rộng, các thám tử đã thực hiện 16 lệnh khám xét khắp Sydney, bắt đầu từ 6 giờ sáng nay 5/12.

 

Cảnh sát đã định vị được 14 căn nhà ở Beecroft, Carlingford, Dundas Valley, Eastwood, Ermington, Greystanes, North Epping, Parramatta và Rydalmere có công trình thủy canh được thiết lập quy mô.

Tổng cộng tại 14 địa điểm này, các thám tử đã thu giữ 2.260 cây cần sa, ước tính giá trị thị trường có thể hơn 11,3 triệu USD.

 

Sau khi tháo dỡ các nông trại thủy canh này, các thám tử cũng thu giữ một hệ thống thủy canh, gồm các thiết bị trồng cây, các thiết bị điện và chiếu sáng, cũng như các loại hóa chất.

Hai người đàn ông, 24 tuổi và 26 tuổi, đã bị bắt tại nhà riêng ở Bankstown và Dulwich Hill, sau đó bị đưa đến trạm cảnh sát địa phương.

 

Hai người đàn ông này bị buộc tội trồng trái phép cần sa, sử dụng điện mà không có thẩm quyền. Nhân viên của Lực lượng Bảo vệ biên giới Úc cũng nghi ngờ những người này lưu trú bất hợp pháp.

Cả hai người đều bị từ chối bảo lãnh tại ngoại và sẽ xuất hiện tại Tòa án địa phương Bankstown và Burwood vào ngày mai, thứ tư 6/12.

Các cuộc điều tra vẫn tiếp tục và dự kiến ​​sẽ có thêm nhiều vụ bắt giữ.

 

Theo sbs.com.au

VIỆN NGHIÊN CỨU TÂM LÝ NGƯỜI SỬ DỤNG MA TÚY PSD 
Địa chỉ: Tầng KT - Tòa nhà 21T1 - Khu đô thị Hapulico - 83 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội  
Điện thoại: 024.2024.8080  |  Hotline:  094.224.5474  |  Email: neovetuoisang@gmail.com 


+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro

(Chào bạn, chúng tôi đang có một công trình nghiên cứu nên rất cần ý kiến đóng góp của bạn. Hãy tham gia bình chọn khi bạn ghé thăm website này. Trân trọng cảm ơn!)

THEO BẠN, NGHIỆN MA TÚY CÓ CAI ĐƯỢC KHÔNG?

  • Không
  • Ý kiến khác

DOANH NGHIỆP XÃ HỘI - VẬN TẢI TẤN SANG

Cung cấp các dịch vụ:

enlightenedTAXI TẢI - VẬN TẢI HÀNG HÓA

enlightenedCHO THUÊ XE DU LỊCH - XE TỰ LÁI

enlightenedCHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

yeshttp://taxitaitansang.vn/

http://taxitaitansang.vn/

 

bn1
bn2