Cảnh sát Mỹ thu giữ 633 bánh ma túy ‘thương hiệu’ Ebola

Gửi lúc 14:33 | 25/10/2014

Cái tên này đã phát huy hiệu quả ngoài mong đợi của Davis, thông tin đã nhanh chóng lan đến cả … sở cảnh sát. Kẻ buôn ma túy nhanh chóng bị tóm gọn.

 

Cảnh sát hạt Toms River, bang New Jersey (Mỹ) đã bắt giữ Davis, 47 tuổi, vào ngày 20-10. Họ đã phát hiện 633 bánh heroin được dán nhãn hiệu "Ebola."

 

Barnabas Davis "Búa tạ", 47 tuổi, đã đặt tên cho loại ma túy mình bán là Ebola.

 

Đài NBC Philadelphia dẫn tin, các điều tra viên đã sớm nhận được một tin tình báo và nhanh chóng phát lệnh khám xét phòng Davis.

 

Cảnh sát cho biết, các bánh heroin thương hiệu Ebola không thực sự chứa loại virus đang gây ra đại dịch thế giới. Đây chỉ là một cách mà Davis tự nghĩ ra để các con nghiện dễ nhớ và dễ yêu cầu mua “hàng” mà không bị lộ tẩy.

 

Bọn tội phạm buôn bán ma túy thường lợi dụng tình hình thời sự để đặt tên cho “hàng hóa” của chúng. Trong quá khứ củng sát thậm chí còn từng thu giữ nhiều loại ma túy có tên “độc lạ” như: Bin Laden, Hello Kitty, Tháp Đôi, 911, ...

 

Davis bị buộc tội tàng trữ và mua bán heroin, cocain. Hắn bị áp giải đến nhà tù Hạt Ocean với mức tiền bảo lãnh là 300.000 USD.

 

Theo PLO.VN

VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG PHÒNG CHỐNG MA TÚY PSD

Địa chỉ: Tầng KT - Tòa nhà 21T1 - Khu đô thị Hapulico - 83 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội 
Hotline Tư vấn: 097.131.5474 - 096. 976. 9374
Email: neovetuoisang@gmail.com | Facebook: Viện PSD
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro

(Chào bạn, chúng tôi đang có một công trình nghiên cứu nên rất cần ý kiến đóng góp của bạn. Hãy tham gia bình chọn khi bạn ghé thăm website này. Trân trọng cảm ơn!)

THEO BẠN, NGHIỆN MA TÚY CÓ CAI ĐƯỢC KHÔNG?

  • Không
  • Ý kiến khác