VIỆN PSD BÁO CÁO BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO "KẾT QUẢ PHỐI HỢP THỰC HIỆN CÁC NHIỆM VỤ PHÒNG, CHỐNG MA TÚY, MẠI DÂM, HIV/AIDS TRONG TRƯỜNG HỌC NĂM 2021"

Gửi lúc 16:24 | 04/03/2022

Dẫn đoàn Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên là TS Phạm Hùng Anh – Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên, cùng ông Nguyễn Xuân An Việt – Phó Vụ trưởng. Về phía Viện PSD, có sự tham gia của ông Lê Trung Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Viện PSD; PGS.TS Mai Văn Hưng – Viện trưởng Viện PSD cùng các cán bộ chuyên môn của Viện PSD.

 

TS. Phạm Hùng Anh - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên -

Bộ Giáo dục và Đào tạo (Ảnh: Truyền thông PSD)

 

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ chuyên môn của Viện PSD đã báo cáo kết quả phối hợp thực hiện các nhiệm vụ phòng chống ma túy, mại dâm HIV/AIDS trong trường học năm 2021. Theo đó, cho đến tháng 3/2022, Viện PSD đã phối hợp với 07 tỉnh đã thực hiện các nhiệm vụ là Lạng Sơn, Long An, Đắk Nông, Quảng Ngãi, Thái Nguyên, Đắk Lắc, Bắc Giang.

 

Viện PSD cũng đã nêu ra một số khó khăn, thuận lợi trong việc thực hiện các nhiệm vụ tại các địa phương trong năm vừa qua.


     

 

Toàn cảnh buổi làm việc

(Ảnh: Truyền thông PSD)

 

Sau khi lắng nghe chia sẻ từ phía Viện PSD, TS Phạm Hùng Anh - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên đã đánh giá cao những nỗ lực trong việc thực hiện nhiệm vụ phòng, chống ma túy của Viện PSD. TS Phạm Hùng Anh cũng nhấn mạnh, đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà ngành giáo dục quan tâm. Đồng thời, TS Phạm Hùng Anh cũng mong muốn trong năm 2022, Bộ GD&ĐT và Viện PSD sẽ đạt được nhiều hiệu quả trong công tác phối hợp triển khai các nhiệm vụ phòng, chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS trong trường học.

 

Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên cũng đánh giá cao Bộ sách Kỹ năng phòng, chống ma túy do Viện PSD biên soạn. Theo Vụ trưởng, Bộ sách mang đến những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho học sinh, giáo viên và phụ huynh.

 

Truyền thông Viện PSD

 

 

VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG PHÒNG CHỐNG MA TÚY PSD

Địa chỉ: Tầng KT - Tòa nhà 21T1 - Khu đô thị Hapulico - 83 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội 
Hotline Tư vấn tâm lý: 097.131.5474 - 096. 976. 9374
Email: neovetuoisang@gmail.com | Facebook: Viện PSD
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro

(Chào bạn, chúng tôi đang có một công trình nghiên cứu nên rất cần ý kiến đóng góp của bạn. Hãy tham gia bình chọn khi bạn ghé thăm website này. Trân trọng cảm ơn!)

THEO BẠN, NGHIỆN MA TÚY CÓ CAI ĐƯỢC KHÔNG?

  • Không
  • Ý kiến khác