Tập huấn triển khai dự án "Cùng chung tay bảo vệ thế hệ trẻ trước hiểm họa ma túy"

Gửi lúc 17:07 | 24/02/2021

Sáng ngày 23/2/2021 tại Hà Nội, Viện Nghiên cứu tâm lý người sử dụng ma túy PSD đã tổ chức chương trình tập huấn dành cho các cộng tác viên triển khai dự án "Cùng chung tay bảo vệ thế hệ trẻ trước hiểm họa ma túy".

 

Tham dự buổi tập huấn có Ông Lê Trung Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản lý Viện, PGS.TS Mai Văn Hưng – Viện trưởng Viện PSD, Ông Lê Đức Hiền – Phó Viện trưởng Thường trực, Bà Nguyễn Hoàng Thái – Phó Viện trưởng phụ trách đào tạo cùng hơn 50 cộng tác viên đến từ nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước – là những sứ giả sẽ lan tỏa ý nghĩa của dự án đến với hàng triệu người.

 

Năm 2020 là một năm vô cùng khó khăn đối với Việt Nam và Thế giới bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Công tác phòng chống ma túy của quốc gia cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên với sự ra đời của Bộ tài liệu “Kỹ năng phòng, chống ma túy”. Viện PSD đã khởi động Dự án “Cùng chung tay bảo vệ thế hệ trẻ trước hiểm họa ma túy” với nhiều hợp phần. Hai buổi tập huấn dành cho các cộng tác viên chính là những bước đi đầu tiên khởi động cho dự án để các cộng tác viên sẵn sàng tâm thế, kiến thức là những cánh tay nối dài cho dự án.

 

“Cuộc chiến chống ma túy không dành riêng cho ai hay đùn đẩy trách nhiệm thuộc về ai, nó là cuộc chiến của tất cả chúng ta để bảo vệ con em mình trước nguy cơ hủy diệt giống nói. Chính vì vậy chúng tôi mong muốn tất cả quý vị hãy chung tay đồng hành cùng dự án” – Ông Lê Trung Tuấn chia sẻ.

 

Một số hình ảnh trong chương trình tập huấn:

 

 

 

 

 

 

 

Thực hiện: Truyền thông PSD

 

VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG PHÒNG CHỐNG MA TÚY PSD

Địa chỉ: Tầng KT - Tòa nhà 21T1 - Khu đô thị Hapulico - 83 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội 
Điện thoại: 024.2024.8080 | Hotline Tư vấn tâm lý: 097.131.5474 - 096. 976. 9374
Email: neovetuoisang@gmail.com | Facebook: Viện PSD
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro

(Chào bạn, chúng tôi đang có một công trình nghiên cứu nên rất cần ý kiến đóng góp của bạn. Hãy tham gia bình chọn khi bạn ghé thăm website này. Trân trọng cảm ơn!)

THEO BẠN, NGHIỆN MA TÚY CÓ CAI ĐƯỢC KHÔNG?

  • Không
  • Ý kiến khác