TẬP ĐOÀN PSD MỪNG XUÂN NĂM MỚI 2021

Gửi lúc 11:11 | 18/02/2021

Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu xuân, ngày 17/2/2021 (tức mùng 6 Tết) Tại trụ sở Tập Đoàn PSD đã tổ chức chương trình khai xuân – chào năm mới.

 

Trong ngày làm việc đầu tiên của năm Tân Sửu, ông Lê Trung Tuấn – Chủ tịch Tập Đoàn PSD thay mặt ban lãnh đạo tập đoàn và các công ty thành viên gửi những lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các thầy – cô, cán bộ, nhân viên tập đoàn PSD một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và bình an. Ông Lê Trung Tuấn cũng gửi lời cảm ơn tới toàn thể đội ngũ người lao động trong tập đoàn đã cùng nhau sát cánh vượt qua một năm đầy biến động - thử thách và mong rằng toàn thể cán bộ - nhân viên trong Tập đoàn PSD sẽ khắc phục những khó khăn đó để cùng nhau đưa con thuyền PSD vươn xa hơn nữa với những sứ mệnh và dự án sắp tới sẽ triển khai.

 

Cũng trong buổi lễ, Chủ tịch Lê Trung Tuấn đã giành một thời gian nhất định để chia sẻ về những kế hoạch và mục tiêu mà PSD sẽ tập trung đầu tư vào trong năm mới như: Phát hành bộ tài liệu “Kỹ năng phòng chống ma túy” do Viện PSD biên soạn, Phát triển sản phẩm que test nhanh ma túy, Nghiên cứu để sớm đưa thuốc hỗ trợ cai nghiện ra thị trường, thành lập mới trung tâm cai nghiện Nẻo Về 2...

 

 

Chủ tịch tập đoàn Lê Trung Tuấn gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các thầy - cô, cán bộ, nhân viên tập đoàn PSD

 

 

Mọi người cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới

 

 

Chủ tịch Lê Trung Tuấn gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ - nhân viên, người lao động trong tập đoàn đã cùng chung tay vượt qua một năm đầy khó khăn, thử thách

 

 

TGĐ Nguyễn Thị Lan Phương nâng ly chúc mừng năm mới

 

 

 

 

 

 

 

 

Thực hiện truyền thông PSD

VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG PHÒNG CHỐNG MA TÚY PSD

Địa chỉ: Tầng KT - Tòa nhà 21T1 - Khu đô thị Hapulico - 83 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội 
Hotline Tư vấn: 097.131.5474 - 096. 976. 9374
Email: neovetuoisang@gmail.com | Facebook: Viện PSD
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro

(Chào bạn, chúng tôi đang có một công trình nghiên cứu nên rất cần ý kiến đóng góp của bạn. Hãy tham gia bình chọn khi bạn ghé thăm website này. Trân trọng cảm ơn!)

THEO BẠN, NGHIỆN MA TÚY CÓ CAI ĐƯỢC KHÔNG?

  • Không
  • Ý kiến khác