"Viện PSD đã cùng tôi chiến đấu và chiến thắng với ma túy" - Anh Nguyễn Hồng Nam

Gửi lúc 09:00 | 23/03/2017

Anh Nguyễn Hồng Nam - Nhân viên lái xe - Viện Nghiên cứu tâm lý người sử dụng ma túy PSD

Tôi là người đã sử dụng ma túy trong suốt 15 năm qua, rất nhiều lần tôi đến các trung tâm cai nghiện bắt buộc để cai nghiện, nhưng đều không thành công. Tôi được gặp anh Lê Trung Tuấn và nghe những chia sẻ của anh. Tôi quyết tâm cai nghiện một lần nữa. Tôi tìm đến Viện Nghiên cứu tâm lý người sử dụng ma túy PSD và bắt đầu quá trình cai nghiện tại đây. Tại Viện PSD tôi đã nhận được nhiều sự động viên, giúp đỡ rất nhiệt tình của cán bộ, chuyên gia.

Với phương pháp trị liệu tâm lý của Viện đã giúp tôi nhanh chóng có tinh thần tốt hơn, thấy cuộc sống nhiều ý nghĩa và tìm lại được mục đích sống. Sau quá trình trị liệu tại Viện, tôi xin ở lại Viện làm công việc lái xe và được sự giúp đỡ nhiệt tình của lãnh đạo cũng như cán bộ Viện. Nhờ vậy mà quá trình phục hồi sau cai của tôi đã có nhiều thuận lợi hơn. Viện PSD không những giúp tôi chiến thắng lại ma túy, mà còn cho tôi có cơ hội được làm việc, được sống có ý nghĩa, mục đích, được làm lại cuộc đời và có thể bước vững vàng hơn trong tương lai. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Viện PSD, ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên của Viện!

Nguyễn Hồng Nam

VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG PHÒNG CHỐNG MA TÚY PSD

Địa chỉ: Tầng KT - Tòa nhà 21T1 - Khu đô thị Hapulico - 83 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội 
Điện thoại: 024.2024.8080 | Hotline Tư vấn tâm lý: 097.131.5474 - 096. 976. 9374
Email: neovetuoisang@gmail.com | Facebook: Viện PSD
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro

(Chào bạn, chúng tôi đang có một công trình nghiên cứu nên rất cần ý kiến đóng góp của bạn. Hãy tham gia bình chọn khi bạn ghé thăm website này. Trân trọng cảm ơn!)

THEO BẠN, NGHIỆN MA TÚY CÓ CAI ĐƯỢC KHÔNG?

  • Không
  • Ý kiến khác