"Tôi đã quyết định làm lại một lần nữa!" - Anh Lương Vĩnh Thùy

Gửi lúc 08:50 | 23/03/2017

Anh Lương Vĩnh Thùy - nhân viên Trung tâm Nẻo Về

Tôi đã từng sử dụng ma tuý (heroin) trong thời gian 16 năm, sau nhiều lần cai: từ cai cộng đồng, cai trung tâm, ra nước ngoài cai, tự cai cũng có nhưng đều thất bại! Tôi tìm đến Viện nghiên cứu tâm lý người sử dụng ma túy PSD, tại đây tôi đã được gặp anh Lê Trung Tuấn - Chủ tịch Hội đồng sáng lập Viện, được nghe anh tâm sự và chia sẻ. Tôi quyết định làm lại một lần nữa! Trong thời gian điều trị tại Viện được sự quan tâm động viên của Ban lãnh đạo cùng các CBNV của Viện, cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp sự nhiệt tình, tâm huyết với nghề của các chuyên gia có chuyên môn và trải nghiệm thực tế, sau 4 tháng tôi cảm nhận được sự thay đổi về mặt thể chất và tinh thần đáng kể, và tình cảm của anh chị em CBNV của Viện dành cho tôi, tôi cảm thấy tự tin hơn, cuộc sống của tôi có ý nghĩa hơn với gia đình, bạn bè và người thân!

Tôi xin ở lại làm việc tại Trung tâm Nẻo về với sự giúp đỡ của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV của Viện vì vậy trong quá trình hồi phục của tôi được dễ dàng hơn! Trong thời gian làm việc tại trung tâm tôi cố gắng phấn đấu, học hỏi, rèn luyện để hoàn thiện bản thân!

Một lần nữa cho tôi được gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể anh chị em CBNV của Viện đã giúp đỡ và tạo điều kiện tốt nhất trong thời gian điều trị tại Viện, tôi thấy cuộc sống tốt đẹp và nhiều ý nghĩa, giúp tôi tìm lại chính bản thân, hạnh phúc gia đình, một tương lai tốt đẹp và một nẻo về tươi sáng!

Lương Vĩnh Thùy

VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG PHÒNG CHỐNG MA TÚY PSD

Địa chỉ: Tầng KT - Tòa nhà 21T1 - Khu đô thị Hapulico - 83 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội 
Điện thoại: 024.2024.8080 | Hotline Tư vấn tâm lý: 097.131.5474 - 096. 976. 9374
Email: neovetuoisang@gmail.com | Facebook: Viện PSD
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro

(Chào bạn, chúng tôi đang có một công trình nghiên cứu nên rất cần ý kiến đóng góp của bạn. Hãy tham gia bình chọn khi bạn ghé thăm website này. Trân trọng cảm ơn!)

THEO BẠN, NGHIỆN MA TÚY CÓ CAI ĐƯỢC KHÔNG?

  • Không
  • Ý kiến khác