Gửi lúc 10:22 | 01/12/2017

Tủ sách "Sống đẹp mỗi ngày" là nguồn cảm hứng và sự thúc đẩy con người vươn lên trong mọi nghịch cảnh, chiến thắng chính mình, và sống xứng đáng với phẩm giá của mình.

Xem tiếp
Gửi lúc 10:14 | 01/12/2017

“Nhiều người bảo tôi dại, có bằng bác sĩ đã hơn 45 năm, học hành chính quy, chỉ cần về nhà mở phòng khám tư cũng sống sung túc, tuổi đã cao, làm nghề này làm chi cho cực. Tôi chỉ cười và trả lời: Bởi nghề này là cái nghiệp của tôi".

Xem tiếp
Gửi lúc 12:52 | 06/10/2017

Sống trên địa bàn trọng điểm về tệ nạn xã hội, từng chứng kiến bao cảnh đau thương của những gia đình có người nghiện hút, anh Nguyễn Văn Hùng, cán sự phòng chống tệ nạn xã hội phường Bồ Đề (quận Long Biên) không khỏi day dứt. Chính vì vậy, suốt 15 năm qua, anh nguyện cống hiến hết sức mình cùng đồng nghiệp, cảm hóa, đẩy lùi “cái chết trắng”, giảm đi phần nào đau thương do ma túy gây ra trên quê hương mình.

Xem tiếp
Gửi lúc 15:46 | 02/06/2017

Chủ đề Tháng hành động phòng chống ma túy năm nay của Chính phủ là "Cộng đồng chung tay hỗ trợ người nghiện ma túy". Để "chung tay hỗ trợ", trước hết, cộng đồng phải không còn kỳ thị với người nghiện. Cách tuyên truyền cần được tổ chức như thế nào để góp phần vào công việc đó.

Xem tiếp
Gửi lúc 15:48 | 15/05/2017

Đẩy mạnh xã hội hóa công tác phòng, chống ma túy, huy động sự tham gia các tổ chức xã hội, doanh nghiệp, cán bộ, người dân vào việc tuyên truyền, đấu tranh cũng như huy động các nguồn lực cho công tác này là hết sức quan trọng và cần thiết trong thời gian tới.

Xem tiếp
Gửi lúc 10:46 | 24/03/2017

Cùng nhau ngẫm lại những lời dạy sâu sắc của một Bậc đại trí, đại bi là việc làm lợi lạc, khởi đầu một năm mới bình an. Có những lời được trực tiếp khai thị từ kim khẩu của Đức Thế Tôn hơn 2500 năm trước, có những điều là triết lý căn bản của Đạo Phật. Tất cả là lời nhắc nhở giúp chúng ta khai mở tâm trí, sống tỉnh thức, hạnh phúc hơn, và tìm lại niềm an lạc vốn sẵn có giữa những bộn bề lo toan của cuộc sống hiện đại.

Xem tiếp

(Chào bạn, chúng tôi đang có một công trình nghiên cứu nên rất cần ý kiến đóng góp của bạn. Hãy tham gia bình chọn khi bạn ghé thăm website này. Trân trọng cảm ơn!)

THEO BẠN, NGHIỆN MA TÚY CÓ CAI ĐƯỢC KHÔNG?

  • Không
  • Ý kiến khác

DOANH NGHIỆP XÃ HỘI - VẬN TẢI TẤN SANG

Cung cấp các dịch vụ:

enlightenedTAXI TẢI - VẬN TẢI HÀNG HÓA

enlightenedCHO THUÊ XE DU LỊCH - XE TỰ LÁI

enlightenedCHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

yeshttp://taxitaitansang.vn/

http://taxitaitansang.vn/

 

Banner bên trái
Banner bên phải