Viện Nghiên Cứu Tâm Lý Người Sử Dụng Ma Túy PSD

Chống tái nghiện ma túy bền vững tại Viện PSD Tư vấn tâm lý miễn phí - Thứ 5 hàng tuần Đến với Nẻo Về - làm lại tất cả sau cơn mê Một ngày ở Trung tâm cai nghiện Nẻo Về

Viện PSD đã đưa ra phương pháp “Chống tái sử dụng ma túy bằng liệu pháp tâm lý” mang tính bền vững gồm 4 giai đoạn khép kín: tư vấn; hỗ trợ phục hồi sức khỏe; hỗ trợ tâm lý chống tái nghiện và hỗ trợ sau cai, tái hòa nhập cộng đồng.

Với mục đích tạo điều kiện để người sử dụng ma túy có thể trải nghiệm quy trình tư vấn tâm lý cùng các chuyên gia hàng đầu của Viện nghiên cứu tâm lý người sử dụng ma túy PSD, từ tháng 04/2016 Viện PSD đã chính thức đưa chương trình tư vấn miễn phí vào thực hiện. Chương trình sẽ duy trì đều đặn vào thứ 5 hàng tuần.

Giúp đỡ những con người từng lầm lỡ trở về với cuộc sống, tránh xa những hiểm họa đeo bám và rình rập xung quanh họ là những gì mà “Nẻo về” đang hướng đến.

Tiếng nói cười không ngớt, trêu đùa nhau vui vẻ. Người ngoài khó có thể ngờ đó không khí buổi sáng của Trung tâm cai nghiện.

(Chào bạn, chúng tôi đang có một công trình nghiên cứu nên rất cần ý kiến đóng góp của bạn. Hãy tham gia bình chọn khi bạn ghé thăm website này. Trân trọng cảm ơn!)

THEO BẠN, NGHIỆN MA TÚY CÓ CAI ĐƯỢC KHÔNG?

  • Không
  • Ý kiến khác

 

 

BANNER TRÁI
BANNER PHẢI