Đâm người yêu 30 nhát trong cơn ngáo đá

Gửi lúc 13:54 | 23/12/2014

Ngày 22/12, TAND Tối cao tại TP HCM đã chấp nhận đơn xin giảm nhẹ hình phạt, tuyên giảm từ 15 xuống còn 13 năm tù đối với Nguyễn Minh Ngọc (36 tuổi, ngụ tại Bà Rịa - Vũng Tàu) về tội giết người. HĐXX nhận định, hành vi của bị cáo là đặc biệt nguy hiểm, tuy nhiên hậu quả của vụ án có phần hạn chế, đã khắc phục thiệt hại cho nạn nhân nên xem xét giảm cho bị cáo một phần hình phạt.


Sáng hôm sau, anh ta thức dậy và cho rằng bạn gái đã có người đàn ông khác nên gọi dậy tra khảo. Chị Bé khẳng định không có người nào khác nhưng anh ta một mực bắt khai ra tên tuổi rồi lớn tiếng mắng chửi.Bản án sơ thẩm xác định, Ngọc có quan hệ tình cảm với chị Bé (21 tuổi). Tối 16/5, chị Bé đến nhà anh Châu (anh ruột của Ngọc) tại huyện Xuyên Mộc chơi, rồi ngủ lại cùng người yêu. Tại đây, Ngọc lấy ma túy tổng hợp ra sử dụng.

Được người anh can ngăn nhưng Ngọc vẫn không dừng lại. Khi anh Châu đi làm, Ngọc đóng cửa phòng rồi liên tục đấm đá người yêu. Trong cơn ngáo đá, anh ta đã lấy dao đâm nhiều nhát vào người Bé. Nạn nhân chạy ra ngoài kêu cứu thì bị Ngọc chạy theo kéo vào phòng đâm thêm nhiều nhát.

Thấy chị Bé nằm bất động, Ngọc nghĩ người yêu đã chết nên bỏ ra ngoài. Đúng lúc ấy, thấy công an xã xuất hiện, anh ta quay vào trong nhà thì phát hiện nạn nhân còn thở.

Nghĩ Bé giả vờ nên anh ta tiếp tục đâm nhiều nhát vào người chị này. Nạn nhân cố bò vào gầm giường trốn nhưng lại bị anh ta lôi ra kề dao vào cổ khống chế. Cho đến khi Ngọc mệt lả sau cơn ngáo đá, lực lượng chức năng mới có thể tiếp cận đưa nạn nhân đi cấp cứu. Chị Bé may mắn thoát chết nhưng để lại thương tật 56%.

Hồi tháng 9, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã xử sơ thẩm tuyên phạt Ngọc 15 năm tù về tội Giết người. Bị cáo sau đó đã kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Theo Vnexpress.net

 

VIỆN NGHIÊN CỨU TÂM LÝ NGƯỜI SỬ DỤNG MA TÚY PSD 
Địa chỉ: Tầng KT - Tòa nhà 21T1 - Khu đô thị Hapulico - 83 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội  
Điện thoại: 024.2024.8080  |  Hotline:  0898.558.669  |  Email: neovetuoisang@gmail.com 


+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro

(Chào bạn, chúng tôi đang có một công trình nghiên cứu nên rất cần ý kiến đóng góp của bạn. Hãy tham gia bình chọn khi bạn ghé thăm website này. Trân trọng cảm ơn!)

THEO BẠN, NGHIỆN MA TÚY CÓ CAI ĐƯỢC KHÔNG?

  • Không
  • Ý kiến khác