"Sống đẹp mỗi ngày": Hãy sống cho xứng với cuộc đời mình

Gửi lúc 10:22 | 01/12/2017

Tủ sách "Sống đẹp mỗi ngày" là nguồn cảm hứng và sự thúc đẩy con người vươn lên trong mọi nghịch cảnh, chiến thắng chính mình, và sống xứng đáng với phẩm giá của mình.

Với thông điệp chia sẻ yêu thương, mỗi câu chuyện trong Tủ sách Sống đẹp mỗi ngày đều là những câu chuyện gần gũi trong cuộc sống nhưng có đôi khi chính chúng ta lại vì cuộc sống xô bồ mà bỏ quên mất. Đó là câu chuyện về tình thương ấm áp của cha, tình yêu vô tận của mẹ, tình anh chị em gắn bó, tình cảm bạn bè thân thiết, là sự đồng cảm và giúp đỡ lẫn nhau giữa người với người… Tất cả đều là những tình cảm đáng quý và gần gũi mà mỗi người đều có và đều cần gìn giữ.

Bộ sách là nơi bạn đọc có thể tìm thấy tình yêu giữa những lo toan bộn bề của cuộc sống. Một chút yêu thương để thấy lòng ấm áp. Một chút chậm lại để mạnh mẽ tiến lên và một chút tĩnh lặng để nhận ra những điều giản dị nhưng tốt đẹp đang hiện hữu. Không chỉ dành cho những độc giả nhỏ tuổi , bộ sách đã được mọi lứa tuổi độc giả đón nhận.

Tủ sách Sống đẹp mỗi ngày

 

Tủ sách Sống đẹp mỗi ngày bao gồm 10 tập nhỏ, mỗi tập là một chủ đề khác nhau. Bên cạnh chủ đề về những tình cảm gia đình, tình bạn, tình thân và tình yêu, bộ sách còn chứa đựng các câu chuyện về những bài học vô giá trong cuộc sống mà bất cứ ai cũng phải thấu hiểu.

Ai cũng từng ít nhất một lần thất bại, ai cũng từng yêu thương và đau thương, ai cũng có một nỗi sợ hãi của riêng mình, cũng từng lùi bước, cũng từng cam chịu và chắc chắn ai cũng có một ước mơ. Vậy chúng ta sẽ làm gì khi thất bại? Sẽ ra sao khi đứng trước nỗi sợ hãi của bản thân? Sẽ thế nào khi yêu thương tan vỡ? Và sẽ làm cách nào để theo đuổi ước mơ?...

Trong cuộc sống, chúng ta luôn phải đương đầu với vô vàn những vấn đề khác nhau và những bài học của cuộc sống là hành trang cần thiết cho mỗi người. Những câu chuyện nhỏ ngày lại chứa đựng những ý nghĩa lớn đã được nhóm tác giả tập hợp trong Tủ sách Sống đẹp mỗi ngày với mong muốn bạn đọc có thể tự trải nghiệm và rút ra bài học cho chính bản thân mình để tự phát triển vươn lên trong cuộc sống.

Bạn đọc hãy dành cho bản thân mình một chút tĩnh lặng để đọc và cảm nhận những tuyệt vời của cuộc sống thông qua những câu chuyện nhỏ trong tập sách này. Qua đó, bạn có thể bắt gặp câu chuyện của chính mình, của những người xung quanh hay của những người hoàn toàn xa lạ để rồi suy ngẫm, chiêm nghiệm, khám phá và tìm thấy câu châm ngôn cho cuộc sống của mình.

Truyền thông PSD

VIỆN NGHIÊN CỨU TÂM LÝ NGƯỜI SỬ DỤNG MA TÚY PSD 
Địa chỉ: Tầng KT - Tòa nhà 21T1 - Khu đô thị Hapulico - 83 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội  
Điện thoại: 024.2024.8080  |  Hotline:  094.224.5474  |  Email: neovetuoisang@gmail.com 


+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro

(Chào bạn, chúng tôi đang có một công trình nghiên cứu nên rất cần ý kiến đóng góp của bạn. Hãy tham gia bình chọn khi bạn ghé thăm website này. Trân trọng cảm ơn!)

THEO BẠN, NGHIỆN MA TÚY CÓ CAI ĐƯỢC KHÔNG?

  • Không
  • Ý kiến khác

DOANH NGHIỆP XÃ HỘI - VẬN TẢI TẤN SANG

Cung cấp các dịch vụ:

enlightenedTAXI TẢI - VẬN TẢI HÀNG HÓA

enlightenedCHO THUÊ XE DU LỊCH - XE TỰ LÁI

enlightenedCHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

yeshttp://taxitaitansang.vn/

http://taxitaitansang.vn/

 

bn1
bn2