Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp thăm và làm việc tại Viện PSD

Gửi lúc 09:52 | 01/12/2017

Chiều ngày 30/11/2017, ông Đoàn Tuấn Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp đã có chuyến thăm và làm việc với Viện Nghiên cứu tâm lý người sử dụng ma túy PSD về vấn đề đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng trong điều trị cai nghiện ma túy và truyền thông PCMT.

Tại buổi làm việc, đại diện Ban thường vụ tỉnh Đồng Tháp - ông Đoàn Tuấn Bửu đã trao đổi với lãnh đạo Viện PSD về các nội dung trong phối hợp xây dựng Trung tâm điều trị cai nghiện ma túy. Đồng thời hai bên cùng nhau trao đổi kế hoạch phối hợp trong truyền thông phòng, chống ma túy, giảm cung, giảm cầu, giảm tác hại do ma túy gây ra. Qua đó, hai bên thống nhất quan điểm trong xây dựng Trung tâm điều trị ma túy theo hướng nhân văn, hiệu quả và bền vững.

ông Đoàn Tuấn Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Viện PSD

Cũng tại buổi làm việc, trong năm 2018 hai bên cùng hướng tới mục tiêu xây dựng các chương trình truyền thông về phòng, chống ma túy. Trong đó, tập trung truyền thông phòng ngừa cho đối tượng học sinh - sinh viên. Với nội dung và hình thức truyền thông cần cụ thể, thiết thức, sáng tạo, hấp dẫn, tạo được sức lan tỏa trong cộng đồng và đạt kết quả cao, đảm bảo mục tiêu giảm tỷ lệ số người sử dụng ma túy mới.

Chuyến thăm và làm việc của lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp đã mở ra hướng phát triển mới trong công tác PCMT của Viện PSD. Hy vọng trong năm 2018 hai đơn vị sẽ có nhiều hoạt động hợp tác, góp phần đẩy mạnh hơn nữa công tác phòng, chống ma túy, giảm thiểu số người sử dụng ma túy và chống tái nghiện bền vững tại tỉnh Đồng Tháp và các tỉnh lân cận.

Truyền thông PSD

VIỆN NGHIÊN CỨU TÂM LÝ NGƯỜI SỬ DỤNG MA TÚY PSD 
Địa chỉ: Tầng KT - Tòa nhà 21T1 - Khu đô thị Hapulico - 83 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội  
Điện thoại: 024.2024.8080  |  Hotline:  094.224.5474  |  Email: neovetuoisang@gmail.com 


+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro

(Chào bạn, chúng tôi đang có một công trình nghiên cứu nên rất cần ý kiến đóng góp của bạn. Hãy tham gia bình chọn khi bạn ghé thăm website này. Trân trọng cảm ơn!)

THEO BẠN, NGHIỆN MA TÚY CÓ CAI ĐƯỢC KHÔNG?

  • Không
  • Ý kiến khác

DOANH NGHIỆP XÃ HỘI - VẬN TẢI TẤN SANG

Cung cấp các dịch vụ:

enlightenedTAXI TẢI - VẬN TẢI HÀNG HÓA

enlightenedCHO THUÊ XE DU LỊCH - XE TỰ LÁI

enlightenedCHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

yeshttp://taxitaitansang.vn/

http://taxitaitansang.vn/

 

bn1
bn2