Viện PSD: Mở chiến dịch truyền thông phòng, chống ma túy học đường năm 2017

Trong 6 ngày bắt đầu từ ngày 21/8, Viện Nghiên cứu tâm lý người sử dụng ma túy (PSD) phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hà Nội tổ chức chiến dịch truyền thông “Tuyên truyền, giáo dục phòng, chống ma túy cấp thành phố năm học 2017-2018” tại các trường trung học, phổ thông trên địa bàn.

Đây là một trong những chương trình truyền thông về phòng, chống ma túy được Sở GD&ĐT Hà Nội phối hợp với Viện PSD tổ chức hàng năm, với mục đích ngăn chặn nguy cơ gia tăng của ma túy học đường, trang bị cho học sinh, phụ huynh kỹ năng phát hiện, phòng ngừa, ngăn chặn hiểm họa từ mà túy.

 Viện PSD là tổ chức khoa học độc lập đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu về tâm lý người sử dụng ma tuý. Trước bối cảnh diễn biến phức tạp của tệ nạn ma tuý trên toàn cầu, Viện PSD đang cố gắng nỗ lực thực hiện sứ mệnh “Đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam trong công tác phòng, chống ma túy, hướng tới một xã hội không còn người sử dụng ma túy”, góp phần vào công tác phòng chống ma tuý của Việt Nam cũng như trên thế giới.

Chiến dịch sẽ mang đến cho học sinh, phụ huynh, giáo viên các kiến thức về phòng, chống ma túy; nhận diện các loại ma túy và tác hại của từng loại ma túy; chia sẻ và giao lưu “hành trình đoạn tuyệt ma túy” của người cai nghiện thành công; phát triển cho học sinh kỹ năng phòng, chống ma túy.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ chương trình còn tổ chức xét nghiệm nước tiểu cho 600 học sinh để kiểm tra hiện trạng sử dụng ma túy trong học đường; phát phiếu khảo sát về nhận thức của phụ huynh học sinh về tác hại, kỹ năng phòng, chống ma túy cho con em trong gia đình; Triển lãm ảnh “Nỗi đau - Ước mơ - Khát vọng” của người nghiện và sau cai nghiện ma túy; Tặng tự truyện “Nẻo về” của Diễn giả Lê Trung Tuấn.

Chiến dịch truyền thông lần này sẽ được tổ chức tại 6 trường THPT: Thượng Cát, Ngọc Tảo, Trương Định, Nguyễn Trãi, Ngô Thì Nhậm, Yên Hòa cho hơn 9000 học sinh, phụ huynh và giáo viên trên địa bàn thành phố.

Truyền thông PSD

VIỆN NGHIÊN CỨU TÂM LÝ NGƯỜI SỬ DỤNG MA TÚY PSD 
Địa chỉ: Tầng KT - Tòa nhà 21T1 - Khu đô thị Hapulico - 83 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội  
Điện thoại: 024.2024.8080  |  Hotline:  094.224.5474  |  Email: neovetuoisang@gmail.com 


+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro

(Chào bạn, chúng tôi đang có một công trình nghiên cứu nên rất cần ý kiến đóng góp của bạn. Hãy tham gia bình chọn khi bạn ghé thăm website này. Trân trọng cảm ơn!)

THEO BẠN, NGHIỆN MA TÚY CÓ CAI ĐƯỢC KHÔNG?

  • Không
  • Ý kiến khác

DOANH NGHIỆP XÃ HỘI - VẬN TẢI TẤN SANG

Cung cấp các dịch vụ:

enlightenedTAXI TẢI - VẬN TẢI HÀNG HÓA

enlightenedCHO THUÊ XE DU LỊCH - XE TỰ LÁI

enlightenedCHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

yeshttp://taxitaitansang.vn/

http://taxitaitansang.vn/

 

Banner bên trái
Banner bên phải