Viện PSD phối hợp với tỉnh Hà Nam triển khai công tác phòng, chống ma túy

Gửi lúc 14:35 | 10/07/2017

Sáng ngày 10/7/2017, Viện Nghiên cứu tâm lý người sử dụng ma túy (PSD) đã có buổi làm việc với Ủy ban Nhân dân tỉnh Hà Nam về các nội dung liên quan đến hoạt động truyền thông phòng, chống ma túy. Đồng thời, đề xuất dự án xây dựng Trung tâm hỗ trợ điều trị nghiện và giáo dục cộng đồng. Đây là nội dung nằm trong kế hoạch “Truyền thông phòng, chống giảm cầu ma túy” được Viện PSD phối hợp triển khai trên nhiều tỉnh thành trên phạm vi cả nước.

Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Hà Nam, Lãnh đạo các Sở, ban ngành địa phương. Về phía Viện PSD có bà Nguyễn Thanh Thủy - Phó Viện trưởng; bà Trần Thanh Hương - Phó Viện trưởng; bà Nguyễn Thu Hà - Phó Viện trưởng, cùng các cán bộ phụ trách chuyên môn của Viện PSD.

Hình ảnh tại buổi làm việc của Viện PSD tại UBND tỉnh Hà Nam

Tại buổi làm việc, Viện PSD đã đề xuất các kế hoạch truyền thông phòng, chống ma túy góp phần nâng cao nhận thức, hành động về phòng, chống tội phạm và giảm cầu ma túy trong toàn dân. Đồng thời, Viện PSD cũng đề xuất các giải pháp nâng cao nhận thức về tác hại của ma túy nói chung và ma tuý tổng hợp nói riêng trong thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên và trách nhiệm của mỗi cá nhân cũng như toàn xã hội đối với công tác phòng, chống ma túy.

Trước thực trạng thiếu hiểu biết về tác hại của ma túy của thanh thiếu niên hiện nay, đặc biệt tỷ lệ người nghiện mới ngày càng tăng cao thì việc xây dựng các trung tâm triển lãm và giáo dục cộng đồng về phòng, chống ma túy là rất cần thiết. 

Truyền thông PSD

VIỆN NGHIÊN CỨU TÂM LÝ NGƯỜI SỬ DỤNG MA TÚY PSD 
Địa chỉ: Tầng KT - Tòa nhà 21T1 - Khu đô thị Hapulico - 83 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội  
Điện thoại: 024.2024.8080  |  Hotline:  094.224.5474  |  Email: neovetuoisang@gmail.com 


+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro

(Chào bạn, chúng tôi đang có một công trình nghiên cứu nên rất cần ý kiến đóng góp của bạn. Hãy tham gia bình chọn khi bạn ghé thăm website này. Trân trọng cảm ơn!)

THEO BẠN, NGHIỆN MA TÚY CÓ CAI ĐƯỢC KHÔNG?

  • Không
  • Ý kiến khác

DOANH NGHIỆP XÃ HỘI - VẬN TẢI TẤN SANG

Cung cấp các dịch vụ:

enlightenedTAXI TẢI - VẬN TẢI HÀNG HÓA

enlightenedCHO THUÊ XE DU LỊCH - XE TỰ LÁI

enlightenedCHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

yeshttp://taxitaitansang.vn/

http://taxitaitansang.vn/

 

bn1
bn2