Kỳ họp đầu tiên của Ban Chấp hành Mạng lưới Người cai nghiện ma túy thành công Việt Nam

Gửi lúc 15:29 | 23/06/2017

Ngay sau lễ công bố, chiều ngày 23/06/2017, Ban Chấp hành nhiệm kỳ đầu tiên (2017 - 2020) Mạng lưới Người cai nghiện ma túy thành công Việt Nam đã tổ chức kỳ họp đầu tiên. Nội dung tập trung tại kỳ họp là bàn về phương hướng hoạt động nhiệm kỳ mới và triển khai công tác năm 2017.

Tại kỳ họp, thành viên Ban Chấp hành đã trao đổi về cơ cấu tổ chức và phân công nhiệm vụ. Ngoài Chủ nhiệm Mạng lưới, sẽ có 10 Phó Chủ nhiệm phụ trách các Ban chuyên môn, đại diện các tỉnh, thành. Cũng tại kỳ họp này, các đại biểu đã thống nhất thành lập 7 Ban chuyên môn gồm: Ban tổ chức; Ban kiểm tra; Ban tài chính; Ban truyền thông; Giáo dục cộng đồng; Hỗ trợ cai nghiện… Về cơ cấu tài chính hoạt động Mạng lưới dựa trên nguồn lực xã hội hóa và huy động tối đa nội lực của Mạng lưới.

 

Ban Chấp hành Mạng lưới Người cai nghiện ma túy thành công Việt Nam

 

Cũng trong kỳ họp, Ban Chấp hành đã thống nhất Viện Nghiên cứu tâm lý người sử dụng ma túy (PSD) sẽ là cơ quan chủ trì, chỉ đạo các hoạt động của Mạng lưới. Cụ thể Viện PSD sẽ tập trung chỉ đạo hoạt động truyền thông, giáo dục cộng đồng, hỗ trợ cai nghiện và chống tái nghiện bền vững. Các thành viên trong Ban Chấp hành chuyên trách sẽ có phụ cấp hàng tháng, các thành viên không chuyên trách sẽ được nhận phụ cấp phù hợp theo từng hoạt động thực tiễn. Tại kỳ họp, các đại biểu cũng thống nhất công tác tổ chức cán bộ hoạt động của hệ thống Mạng lưới trên toàn quốc sẽ được kiện toàn sau 1 năm hoạt động. Đồng thời, phấn đấu đạt mục tiêu kết nạp thêm nhiều thành viên vào Mạng lưới để có thêm sự kết nối, chung tay hơn nữa theo Điều lệ của Mạng lưới.

Thông qua đó, các đại biểu đã trao đổi thống nhất các hoạt động và phương thức triển khai của các phòng ban chuyên môn. Căn cứ vào trình độ, năng lực của mỗi thành viên, Chủ nhiệm Mạng lưới Lê Trung Tuấn lấy ý kiến Ban Chấp hành phân công nhiệm vụ phù hợp.

Kỳ họp kết thúc trong sự thống nhất và đồng thuận cao từ Ban Chấp hành Mạng lưới, Ban Chủ nhiệm Mạng lưới sẽ căn cứ từ kỳ họp để triển khai các hoạt động theo chỉ đạo chung của Mạng lưới.

Truyền thông PSD

 

VIỆN NGHIÊN CỨU TÂM LÝ NGƯỜI SỬ DỤNG MA TÚY PSD 
Địa chỉ: Tầng KT - Tòa nhà 21T1 - Khu đô thị Hapulico - 83 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội  
Điện thoại: 024.2024.8080  |  Hotline:  094.224.5474  |  Email: neovetuoisang@gmail.com 


+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro

(Chào bạn, chúng tôi đang có một công trình nghiên cứu nên rất cần ý kiến đóng góp của bạn. Hãy tham gia bình chọn khi bạn ghé thăm website này. Trân trọng cảm ơn!)

THEO BẠN, NGHIỆN MA TÚY CÓ CAI ĐƯỢC KHÔNG?

  • Không
  • Ý kiến khác

DOANH NGHIỆP XÃ HỘI - VẬN TẢI TẤN SANG

Cung cấp các dịch vụ:

enlightenedTAXI TẢI - VẬN TẢI HÀNG HÓA

enlightenedCHO THUÊ XE DU LỊCH - XE TỰ LÁI

enlightenedCHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

yeshttp://taxitaitansang.vn/

http://taxitaitansang.vn/

 

bn1
bn2