Chương trình tư vấn tâm lý tại nhà áp dụng từ tháng 04/2016

Gửi lúc 08:51 | 20/04/2016

 

Tư vấn tâm lý tại nhà là một trong những hoạt động được đưa ra nhằm hỗ trợ cho những học viên đặc biệt, chưa có điều kiện đến tư vấn trực tiếp tại Viện Nghiên cứu tâm lý người sử dụng ma túy PSD. Với hình thức này, học viên sẽ được tư vấn tại chính ngôi nhà của mình, giúp học viên cảm thấy thư giãn nhất, gia đình học viên cũng có thể quan sát toàn bộ quá trình tư vấn.

 

Ảnh minh họa

 

Hoạt động tư vấn tại nhà được chính thức bắt đầu từ tháng 4/2016. Các chuyên gia tư vấn của PSD sẽ đến nhà học viên vào từng buổi tư vấn, để thực hiện tư vấn cho học viên, gia đình học viên. Học viên cũng như gia đình học viên sẽ có thể cùng lắng nghe sự tư vấn của chuyên gia. Với mọi thắc mắc đưa ra đều sẽ được chuyên gia định hướng giải quyết tốt nhất. Tư tưởng, tâm lý của học viên cũng sẽ có được nhiều điều kiện thuận lợi, giúp quá trình tư vấn đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó, với quy trình trị liệu khép kín, luôn thấu hiểu học viên chính là những yếu tố giúp học viên sớm thoát nghiện và tái hòa nhập cộng đồng.

Viện nghiên cứu Tâm lý người sử dụng ma túy PSD được biết đến là một tổ chức nghiên cứu khoa học, hoạt động phi lợi nhuận với mục tiêu nghiên cứu chuyên sâu về tâm lý người sử dụng ma túy ở các độ tuổi khác. PSD là Viện nghiên cứu đầu tiên ở Việt Nam áp dụng phương pháp trị liệu tâm lý, không phụ thuộc vào thuốc để chống tái nghiện. Phương pháp của PSD đã được chứng minh đạt kết quả với hơn 60% người đã được trị liệu và hòa nhập cộng đồng thành công.

Thông qua việc đưa ra chương trình tư vấn tâm lý tại nhà, PSD đang ngày một hoàn thiện và đổi mới hơn nữa để hướng tới kết quả cao nhất trong việc trị liệu cho người sử dụng ma túy và chống tái nghiện thành công. 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Viện Nghiên cứu tâm lý người sử dụng ma túy PSD

Tầng KT, tòa nhà 21T1, Khu đô thị Hapulico

Số 83, Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotlline: 0942 21 54 74 // 0971 31 54 74

Truyền thông PSD

VIỆN NGHIÊN CỨU TÂM LÝ NGƯỜI SỬ DỤNG MA TÚY PSD 
Địa chỉ: Tầng KT - Tòa nhà 21T1 - Khu đô thị Hapulico - 83 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội  
Điện thoại: 024.2024.8080  |  Hotline:  094.224.5474  |  Email: neovetuoisang@gmail.com 


+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro

(Chào bạn, chúng tôi đang có một công trình nghiên cứu nên rất cần ý kiến đóng góp của bạn. Hãy tham gia bình chọn khi bạn ghé thăm website này. Trân trọng cảm ơn!)

THEO BẠN, NGHIỆN MA TÚY CÓ CAI ĐƯỢC KHÔNG?

  • Không
  • Ý kiến khác

DOANH NGHIỆP XÃ HỘI - VẬN TẢI TẤN SANG

Cung cấp các dịch vụ:

enlightenedTAXI TẢI - VẬN TẢI HÀNG HÓA

enlightenedCHO THUÊ XE DU LỊCH - XE TỰ LÁI

enlightenedCHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

yeshttp://taxitaitansang.vn/

http://taxitaitansang.vn/

 

bn1
bn2